UPVC-สวยทน
ทนน้ำ ทนแดด


Outdoor Furniture

เฟอร์นิเจอร์สนาม UPVC

Image
เพราะพื้นที่ในการจัดวางที่จำกัด บวกกับความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน เราจึงมีบริการออกแบบ และผลิตสินค้าตามแบบ และขนาดที่ลูกค้าต้องการ

ตัวอย่างสินค้า

การใช้แผงระแนงในรูปแบบต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า Decoration Ideas

แผงระแนงบังตารั้วข้างบ้าน

ทำระแนงบังตารั้วข้างบ้านด้วยระแนงสำเร็จรูป uPVC 

หลังจากที่ช่างติดตั้งโครงเหล็กเป็นช่องตามระยะความยาวของแนวกำแผงเป็นที่เรียบร้อย ก็จะทำการวัดขนาดของแผงระแนงที่ต้องการใช้ในแต่ละช่องส่งมาให้ทางร้านผลิต การติดตั้งก็สามารถเจาะยึดเข้ากับโครงเหล็กได้เลย น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย หลังการติดตั้งไม่ต้องทำสีเพิ่ม แผงระแนงมีความสวยงามเหมือนกันทั้ง 2 ด้าน (ฝั่งบ้านเรา และเพื่อนบ้าน)


This image for Image Layouts addon

แผงระแนงกระถางสำหรับตั้งบังช่องประตูกระจกหน้าบ้าน

แสงแดดในช่องเที่ยงถึงบ่ายจัดได้ว่าเป็นเเสงแดดที่ร้อนที่สุดของวัน สำหรับบ้านใดที่มีช่องกระจก หรือบานหน้าต่างหันเข้าหาทิศของแสงแดดในช่วงเวลาดังกล่าวแค่การติดม่านคงช่วยอะไรได้ไม่มาก ดังนั้นการนำแผงระแนงที่สามารถตั้งวางได้สะดวก มาช่วยกรองแสงแดดน่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย นอกจากจะช่วยลดความร้อนที่มีต่ออากาศภายในบ้านแล้ว เรายังสามารถหาต้นไม้กระถางที่ชอบแดดมาปลูกเพิ่มเพื่อให้บ้านดูสดชื้นได้อีกด้วย


แผงระแนงบังถังเก็บน้ำ

บังถังเก็บน้ำด้วยแผงระแนงขาตั้ง uPVC

เป็นงานที่ลูกค้าต้องการได้แผงระแนงเพื่อนำมาตั้งบังถังเก็บน้ำที่วางอยู่ข้างบ้าน โดยเลือกเป็นแผงระแนงแบบมีขาตั้งลายไขว้ ขนาดกว้างxยาว ของแผงระแนงสามารถสั่งได้ตามความต้องการ


ชั้นวางบอนไซ

ชั้นวางบอนไซ

ชั้นขั้นบันใดทรงสูงสำหรับวางบอนไซ เป็นงานที่ลูกกำหนดขนาด และความสูงมาให้ ตัวชั้นสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา สามารถยกเคลื่อนย้ายสะดวก ปลวกไม่กิน สีไม่ลอก ไม่เป็นสนิม


This image for Image Layouts addon

ชั้นวางต้นไม้ที่มาพร้อมกับแผงระแนงด้านหลัง

ลูกค้าเป็นคนที่รักการปลูกต้นไม้ เลยต้องการจะได้ชั้นวางต้นไม้เพื่อไปวางไว้ด้านข้างบ้าน ในขณะเดียวกันก็อยากทำให้ในจุดที่ตั้งชั้นวางมีความเป็นส่วนตัวสักเล็กน้อย จึงให้ทางร้านทำชั้นวางรูปแบบที่มีแผงระแนงแบบนี้ขึ้นมา นอกจากจะได้ชั้นวางต้นไม้ที่ทนน้ำ ทนแดด ยังได้แผงระแนงด้านลังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้อีดด้วย หรือจะใช้เป็นแผงระแนงสำหรับแขวนไม้กระถางขนาดเล็กก็ได้ด้วย


ซุ้มระแนงสำเร็จรูป

ซุ้มระแนงไม้เลื้อยขนาดสำเร็จรูป uPVC

เป็นซุ้มขนาดพอเหมาะ สามารถตั้งวางได้ทุกมุมของบ้าน แยกออกเป็น 3 ชิ้น ประกอบง่าย ใช้เป็นซุ้มปลูกไม้เลื้อยเถาเล็ก ไม้แขวนจำพวก เคราฤาษี กล้วยไม้ เดฟกระเป๋า โฮย่า เป็นต้น ใช้งานกลางแจ้ง ทนแดด ทนฝน


ทำไมต้องสั่งซื้อสินค้ากับเรา
UPVC DECOR

0
ได้รับสินค้าแน่นอน
0
ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ
0
ความพึงพอใจในสินค้า
logo

44/56 หมู่บ้านกิตติชัยวิลล่า 6

ศาลายา พุทธมณฑล

นครปฐม 70170

LikeBox