UPVC-สวยทน
ทนน้ำ ทนแดด


Outdoor Furniture

เฟอร์นิเจอร์สนาม UPVC

Image
เพราะพื้นที่ในการจัดวางที่จำกัด บวกกับความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน เราจึงมีบริการออกแบบ และผลิตสินค้าตามแบบ และขนาดที่ลูกค้าต้องการ

ตัวอย่างสินค้า

การใช้แผงระแนงในรูปแบบต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า Decoration Ideas

ซุ้มระแนงแบบมีแผงหลัง

ติดตั้งซุ้มระแนงแบบมีแผงระแนงด้านหลัง uPVC 

ซุ้มระแนงชุดนี้เป็นงานที่ลูกค้าสั่งทำ โดยจากเดิมตรงที่ใส่กระถางด้านล้างถูกปรับให้เป็นกล่องเก็บของมีฝาเปิด-ปิดได้ ด้านหลังทำแผงระแนงลายไขว้สำหรับช่วยบังแดดในช่วงสายๆ โดนแดด โดนฝนได้ สีไม่ลอก ไม่มีปลวก ลูกค้าต้องการรูปแบบไหน ขนาดเท่าไหร่สามารถสั่งทำได้เลยครับ Line id : @lhc1983n


This image for Image Layouts addon

แผงระแนงกระถางสำหรับตั้งบังช่องประตูกระจกหน้าบ้าน

แสงแดดในช่องเที่ยงถึงบ่ายจัดได้ว่าเป็นเเสงแดดที่ร้อนที่สุดของวัน สำหรับบ้านใดที่มีช่องกระจก หรือบานหน้าต่างหันเข้าหาทิศของแสงแดดในช่วงเวลาดังกล่าวแค่การติดม่านคงช่วยอะไรได้ไม่มาก ดังนั้นการนำแผงระแนงที่สามารถตั้งวางได้สะดวก มาช่วยกรองแสงแดดน่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย นอกจากจะช่วยลดความร้อนที่มีต่ออากาศภายในบ้านแล้ว เรายังสามารถหาต้นไม้กระถางที่ชอบแดดมาปลูกเพิ่มเพื่อให้บ้านดูสดชื้นได้อีกด้วย


แผงระแนงบังตาข้างบ้าน

ระแนงขาตั้งบังตาข้างบ้าน uPVC

ทำให้มุมนั่งเล่นของบ้านมีความเป็นส่วนตัวง่ายๆ ด้วยแผงระแนงแบบมีขาตั้งตั้ง uPVC ตั้งวางในบริเวณที่เราต้องการ สั่งทำได้ตามขนาดของพื้นที่ สำหรับลายแนวนอนถือว่าสามารถบังสายตาได้มากที่สุดครับ สนใจสั่งทำโดยตรงที่ Line id : @lhc1983n


ชั้นวางบอนไซ

ชั้นวางบอนไซ

ชั้นขั้นบันใดทรงสูงสำหรับวางบอนไซ เป็นงานที่ลูกกำหนดขนาด และความสูงมาให้ ตัวชั้นสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา สามารถยกเคลื่อนย้ายสะดวก ปลวกไม่กิน สีไม่ลอก ไม่เป็นสนิม


แผงระแนงกระถาง uPVC

จัดมุม work from home

สร้างมุมสำหรับนั่งทำงานในช่วง work from home ด้วยแผงระแนงแบบมีกระถาง ตั้งชิดแนวกำแผงเดิม จัดหาไม้ดอก ไม้ใบที่ดูแลง่ายๆนำมาจัดตกแต่ง เพียงเท่านี้เราก็มีมุมทำงานนอกบ้านไว้ Zoom กับเพื่อนๆในที่ทำงานแล้ว สนใจสั่งทำตรงที่ Line id : @lhc1983n


ซุ้มระแนงสำเร็จรูป

ซุ้มระแนงไม้เลื้อยขนาดสำเร็จรูป uPVC

เป็นซุ้มขนาดพอเหมาะ สามารถตั้งวางได้ทุกมุมของบ้าน แยกออกเป็น 3 ชิ้น ประกอบง่าย ใช้เป็นซุ้มปลูกไม้เลื้อยเถาเล็ก ไม้แขวนจำพวก เคราฤาษี กล้วยไม้ เดฟกระเป๋า โฮย่า เป็นต้น ใช้งานกลางแจ้ง ทนแดด ทนฝน


ทำไมต้องสั่งซื้อสินค้ากับเรา
UPVC DECOR

0
ได้รับสินค้าแน่นอน
0
ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ
0
ความพึงพอใจในสินค้า
logo

44/56 หมู่บ้านกิตติชัยวิลล่า 6

ศาลายา พุทธมณฑล

นครปฐม 70170

LikeBox