UPVC-สวยทน
ทนน้ำ ทนแดด


Outdoor Furniture

เฟอร์นิเจอร์สนาม UPVC

Image
เพราะพื้นที่ในการจัดวางที่จำกัด บวกกับความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน เราจึงมีบริการออกแบบ และผลิตสินค้าตามแบบ และขนาดที่ลูกค้าต้องการ

ตัวอย่างสินค้า

การใช้แผงระแนงในรูปแบบต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า Decoration Ideas

ชุดโต๊ะสนาม UPVC

ชุดโต๊ะสนาม uPVC 

ชุดโต๊ะสนามที่ลูกค้านิยมสั่งเพื่อนำไปใช้งานมากที่สุด ด้วยเป็นชุดโต๊ะสนามที่สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน ทั้งในร่มและกลางสนามหญ้า วัสดุเป็น UPVC ที่โดนน้ำ โดนแดดได้ ไม่ผุ สีไม่ลอก ไม่เป็นสนิม น้ำหนักเบา ยกเคลือนสะดวก สินค้าสามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศครับ Line id : @Lhc1983n


This image for Image Layouts addon

แผงระแนงกระถางสำหรับตั้งบังช่องประตูกระจกหน้าบ้าน

แสงแดดในช่องเที่ยงถึงบ่ายจัดได้ว่าเป็นเเสงแดดที่ร้อนที่สุดของวัน สำหรับบ้านใดที่มีช่องกระจก หรือบานหน้าต่างหันเข้าหาทิศของแสงแดดในช่วงเวลาดังกล่าวแค่การติดม่านคงช่วยอะไรได้ไม่มาก ดังนั้นการนำแผงระแนงที่สามารถตั้งวางได้สะดวก มาช่วยกรองแสงแดดน่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย นอกจากจะช่วยลดความร้อนที่มีต่ออากาศภายในบ้านแล้ว เรายังสามารถหาต้นไม้กระถางที่ชอบแดดมาปลูกเพิ่มเพื่อให้บ้านดูสดชื้นได้อีกด้วย


ตู้ครอบเครื่องซักผ้า

ตู้ครอบเครื่องซักผ้า uPVC

บังแดดให้เครื่องซักผ้าที่ติดตั้งไว้ภายนอกบ้าน หรือห้องคอนโด ด้วยตู้สำหรับครอบเครื่องซักผ้าที่ผลิตจากวัสดุ UPVC ที่สามารถโดนน้ำ โดนแดดได้ ไม่ผุ สีไม่ลอก ช่วยบังแดดให้เครื่องซักผ้าได้เป็นอย่างดี สำหรับขนาดของตู้ครอบจะเป็นขนาดของเครื่องซักผ้าที่ลูกค้าใช้งานอยู่โโยลูกค้าวัดขนาดของเครื่องซักผ้าแล้วแจ้งมาได้ที่ Line id : @Lhc1983n


ชั้นวางบอนไซ

ชั้นวางบอนไซ

ชั้นขั้นบันใดทรงสูงสำหรับวางบอนไซ เป็นงานที่ลูกกำหนดขนาด และความสูงมาให้ ตัวชั้นสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา สามารถยกเคลื่อนย้ายสะดวก ปลวกไม่กิน สีไม่ลอก ไม่เป็นสนิม


แผงระแนงบังตาข้างบ้าน

แผงระแนงบังตาข้างบ้าน UPVC

เราสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านง่ายๆด้วยการใช้แผงระแนงแบบมีที่ใส่กระถางด้านล่างที่สามารถวางชิดกับแนวกำแพงได้อย่างลงตัว ตัวระแนงกระถางเรายังใช้ปลูกไม้เลื้อย หรือไม้กระถางได้อีกด้วย สำหรับขนาดของแผงระแนงลูกค้าสามารถสั่งขนาดที่ต้องการได้โดยแจ้งขนาดที่ต้องการมาได้ที่ Line id : @Lhc1983n


ซุ้มระแนงสำเร็จรูป

ซุ้มระแนงไม้เลื้อยขนาดสำเร็จรูป uPVC

เป็นซุ้มขนาดพอเหมาะ สามารถตั้งวางได้ทุกมุมของบ้าน แยกออกเป็น 3 ชิ้น ประกอบง่าย ใช้เป็นซุ้มปลูกไม้เลื้อยเถาเล็ก ไม้แขวนจำพวก เคราฤาษี กล้วยไม้ เดฟกระเป๋า โฮย่า เป็นต้น ใช้งานกลางแจ้ง ทนแดด ทนฝน


ทำไมต้องสั่งซื้อสินค้ากับเรา
UPVC DECOR

0
ได้รับสินค้าแน่นอน
0
ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ
0
ความพึงพอใจในสินค้า
logo

44/56 หมู่บ้านกิตติชัยวิลล่า 6

ศาลายา พุทธมณฑล

นครปฐม 70170

LikeBox