UPVC-สวยทน
โดนน้ำ โดนแดด
ไม่ผุ ไม่เป็นสนิม


Outdoor Furniture

เฟอร์นิเจอร์สนาม UPVC

งานสั่งทำตามแบบ
เพราะพื้นที่ในการจัดวางที่จำกัด บวกกับความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน เราจึงมีบริการออกแบบ และผลิตสินค้าตามแบบ และขนาดที่ลูกค้าต้องการ

ตัวอย่างสินค้า

ผลิตแผงระแนงและงาน UPVC ในรูปแบบต่างๆตามความต้องการเพื่อการนำใช้งานของลูกค้าให้ดีที่สุด /
Decoration Ideas

แผงระแนงบังตา uPVC

ติดตั้งระแนงบังตาบนระเบียงชั้น 2 ของบ้าน ด้วยแผงระแนงสำเร็จรูป uPVC

หลังจากที่ช่างทำโครงเหล็กเป็นช่องตามระยะความยาวของแนวระเบียงเป็นที่เรียบร้อย ช่างก็จะทำการวัดขนาดของแผงระแนงที่ต้องการใช้ในแต่ละช่องส่งมาให้ทางร้านผลิต การติดตั้งก็สามารถเจาะยึดเข้ากับโครงเหล็กได้เลย น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย หลังการติดตั้งไม่ต้องทำสีเพิ่ม แผงระแนงมีความสวยงามเหมือนกันทั้ง 2 ด้าน (ทั้งด้านในและด้านนอกบ้าน)


ระแนงบังแดดถังเก็บน้ำ

แผงระแนงบังแดดถังเก็บน้ำ uPVC

แสงแดดทำให้น้ำในถังเก็บมีอุณหภูมิที่สูงขึ้นจะเกือบจะเป็นน้ำร้อน  แก้ไขโดยการใช้แผงระแนงมาตั้งบังเพื่อลดแสงแดดที่ส่องมาที่ถังเก็บน้ำเพียงเท่านี้ก็ช่วยได้เยอะมากๆครับ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่ว่าแสงแดดส่องมาด้านไหนด้วยนะครับ


แผงระแนงบังถังเก็บน้ำ

บังถังเก็บน้ำด้วยแผงระแนง uPVC

เป็นงานที่ลูกค้าต้องการแผงระแนงสำหรับบังถังเก็บน้ำที่ติดตั้งไว้บริเวณข้างบ้าน เพื่อให้ดูเรียบร้อยสวยงาม และกะจะหาไม้กระถางสวยๆมาแขวนตกแต่งเพิ่มเติมเพื่อทำเป็นสวยแนวตั้งด้วย โดยหลักไม่อยากให้ติดตั้งแบบถาวร เพราะหากต้อง Service จะได้ยกออกได้ง่ายๆครับ

 
ชั้นวางต้นไม้

ชั้นวางต้นไม้ uPVC

ชั้นวางต้นไม้แบบขั้นบันได สำหรับใช้งานภายนอก ประหยัดพื้นที่ สามารถสั่งทำตามขนาดที่ต้องการได้ ตัวชั้นทำจากวัสดุ uPVC รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา สามารถยกเคลื่อนย้ายสะดวก ปลวกไม่กิน สีไม่ลอก ไม่เป็นสนิม


กล่องครอบคอมแอร์ UPVC

รับทำกล่องครอบคอมแอร์ตามขนาด

เพิ่มความสวยงาม เรียบร้อยและช่วยบังแดดให้คอมเพรสเซอร์แอร์ที่ติดตั้งไว้ภายนอกบ้านด้วยกล่องครอบแอร์ uPVC ที่สั่งทำได้ตามขนาดที่ต้องการ วัสดุuPVC ทนน้ำ ทนแดด ไม่ผุ สีไม่ลอก ไม่เป็นสนิม


ซุ้มระแนงสำเร็จรูป

ซุ้มระแนงไม้เลื้อยขนาดสำเร็จรูป uPVC

เป็นซุ้มขนาดพอเหมาะ สามารถตั้งวางได้ทุกมุมของบ้าน แยกออกเป็น 3 ชิ้น ประกอบง่าย ใช้เป็นซุ้มปลูกไม้เลื้อยเถาเล็ก ไม้แขวนจำพวก เคราฤาษี กล้วยไม้ เดฟกระเป๋า โฮย่า เป็นต้น ใช้งานกลางแจ้ง ทนแดด ทนฝน


ทำไมต้องสั่งซื้อสินค้ากับเรา
UPVC DECOR

0
ได้รับสินค้าแน่นอน
0
ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ
0
ความพึงพอใจในสินค้า
logo

44/56 หมู่บ้านกิตติชัยวิลล่า 6

ศาลายา พุทธมณฑล

นครปฐม 70170

LikeBox